Trang chủ Thiền mỗi sáng giúp chúng ta luôn hiện diện và chánh niệm tâm linh kết nối cùng năng lượng Vũ trụ

Thiền mỗi sáng giúp chúng ta luôn hiện diện và chánh niệm tâm linh kết nối cùng năng lượng Vũ trụ.


Nó có một kết nối sâu sắc và mạnh mẽ với bản thân cao hơn của bạn. Hình dung và thiền định không chỉ đưa bạn vào trạng thái tâm hồn yên bình mà còn giúp thu hút những gì bạn muốn trong cuộc sống. Chỉ 10 – 15 phút mỗi ngày cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự rung động của bạn.
Việc kích hoạt sự liên kết của các Luân xa có thể mở ra một luồng may mắn, sức khỏe rạng rỡ và cơ hội vô hạn trong cuộc sống của bạn.
Công nghệ sóng não Theta có thể đưa bộ não của bạn vào trạng thái theta gần như ngay lập tức. Và đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Đây là nơi tiềm thức dễ tiếp thu thông điệp nhất. Bạn có thể trải nghiệm thông tin mà dường như vượt quá những gì bạn có thể nhận được trong giờ thức dậy và để mở rộng tâm trí của bạn với trạng thái tự nhiên dồi dào không giới hạn.
Khi tâm trí cao hơn đang điều khiển tiềm thức, nhiều người trải qua sự thức tỉnh tâm linh. Tâm linh rõ ràng hơn sẽ có nghĩa là một tư duy chọn cách giữ bình tĩnh, tập trung và hướng tới những khía cạnh tích cực của cuộc sống. Điều đó cũng có nghĩa là phải có quyết tâm vượt qua với sự trợ giúp của một sức mạnh cao hơn. Quyền lực cao hơn này vừa tương tự vừa ảnh hưởng đến tiềm thức.
Khi tâm trí của chúng ta trở nên phù hợp với những điều tích cực, khả năng thành công của chúng ta đang theo sát phía sau. Tất cả là từ sức mạnh của tiềm thức và định hướng suy nghĩ của chúng ta. Thành công này sau đó sẽ mang lại nhiều thành công hơn và tự do tài chính.
Khi bạn thể hiện một trạng thái nội tâm dồi dào tuyệt đối, bạn không còn tìm cách lấy tình yêu, sự chấp thuận và đánh giá cao từ người khác, bạn là nguồn gốc. Hạnh phúc ở trong bạn. Bạn nhận ra rằng tiền chỉ là năng lượng, được tạo thành từ ý thức giống như mọi thứ khác. Bạn tận hưởng sự dồi dào về tài chính và sẽ sử dụng sự dồi dào này để tạo ra một thực tế hài hòa hơn cho bản thân và những người khác.
Khoảnh khắc bạn tỉnh táo tận dụng sức mạnh của mặt trời, bạn cũng đang khai thác trí tuệ mà bạn có trong mình.
Trần Hà Tâm
Nhóm
Đạo Hạnh Phúc