Thông báo khóa tu và đăng ký nhanh online

06/05/2015 | Administrator

Chùa Pháp Vân từ lâu là nơi ưu việt nhất Miền Bắc chuyên tổ chức các chương trình hướng dẫn Thanh-Thiếu nhi học Phật. Hè 2015 này, nhà chùa lại giúp các con tăng trưởng thiện căn, thêm hành trang vào đời qua hoạt động khóa tu hè bắt đầu từ ngày nghỉ hè 24.05.2015 đến ngày 15.06.2015 gồm 8 buổi vào các CN&Thứ 2 hàng tuần, các hoạt động chương trình tu “Con Phật thì Hạnh Phật” như sau:

·       Khóa tu gồm nội dung: Lễ quy Y cho các em có nguyện vọng, học Phật, tụng kinh, lễ bái, hát Phật ca, đố vui, tập Yoga, tập võ, tiếng Anh&thi tìm hiểu giáo lý có thưởng. Đặc biệt được tham dự tổ chức ngày lễ Phật Đản Vesak PL 2560.

·       Khách mời giao lưu, học hỏi thành công từ những tấm gương vượt trên bất hạnh cuộc đời và chói sáng thành công ví dụ như anh Sơn Lâm, Chị Trà My, Chị Nguyễn Thảo Vân, em Linh Chi…

·       Các bài giảng về tình yêu thương, đức nhẫn nại, lao động miệt mài là vũ khí làm nên sự thành công trong cuộc sống do các  nhà tu hành nổi tiếng thuyết giảng.

·       Tặng sách tu học, sách Phật giáo để các em có hiểu biết chân chính về đạo Phật, khởi tạo đạo đức cho các em để sau này sống trọn vẹn bổn phận, có trách nhiệm với GĐ và đất nước.

·       Hiểu và tin về Nhân Quả, Luân Hồi, Nghiệp Báo lấy giáo lý nhà Phật làm lẽ sống để tiêu trừ các ác Pháp là các bất hạnh nghiệp trong đời

·       Thăm quan dã ngoại, phóng sinh, từ thiện tại một số địa điểm và các ngôi chùa nổi tiếng.

 

       Chương trình thiết kế riêng phù hợp giành cho các HS các cấp, sinh viên và cả phụ huynh. Lấy mẫu đơn tại Ban Nghi Lễ chùa hoặc tại chuaphapvan.com.vn. Đăng ký nhanh giữ chỗ online tại http://goo.gl/forms/xQRe3QlVze

Chi tiết cụ thể chương trình tại chuaphapvan.com.vn. Để đảm bảo chất lượng nhà chùa chỉ giới hạn một số lượng nhất định nên cần đăng ký sớm được ưu tiên. Nhà chùa sẽ từ chối nhận đơn khi đủ số lượng phật tử.