Pháp Vân Xanh kỳ 2- Lời cám ơn

09/04/2018 | Administrator

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Vậy là khóa tu Pháp Vân xanh kỳ 2 đã được thập phần viên mãn.
Chúng con xin gừi lời tri ân sâu sắc đến thầy Thích Thanh Huân - trụ trìchùa Pháp Vân đã dành cho chúng con một môi trường thiện lành để từ đó chúng con được học, được gắn kết tình huynh đệ và cùng nhau trưởng thành hơn trong bước đường Đời và Đạo.
Chúng con xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới Đại đức Thích Nhuận Thanh đã không quản Phật sự đa đoan mà chấn tích quang lâm đến đạo tràng để truyền trao những dòng sữa pháp để chúng con lấy đó làm kim chỉ nam trên bước đường chuyển hóa nội tâm. Sưởi ấm lòng chúng con, cho chúng con được hiểu rõ hơn về những lời Phật dạy. Đối với công đức vô lượng vô biên ấy chúng con xin khắc ghi. 
Chúng con xin gửi lời tri ân đến thầy Thích Đức Giáo- Người đã dìu dắt và gắn kết chúng con trong buổi tu học đầy ý nghĩa. Dưới sự dẫn chúng hóm hỉnh của thầy, chúng con cảm nhận được nhiều niềm vui và sự an lạc trong niềm hoan hỷ vô bờ.

Chúng con xin gửi lời tri ân đến Ban Hậu Cần đã dành bao tâm huyết để nấu cho chúng con bữa cơm chay thật ngon.
Đặc biệt, chúng con xin tri ân tới các vị mạnh thường quân, các quý vị phần tử đã đồng hành, giúp đỡ và gieo duyên cho chúng con về mọi mặt chuẩn bị cho khóa tu. Chúng con chân thành cảm ơn và tán thán công đức của các nhà hảo tâm đã ủng hộ để chúng con có thể tổ chức khóa tu một cách trọn vẹn nhất.
Khóa tu diễn ra thành công nhưng vẫn không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tổ chức. Mong nhận được sự cảm thông , hoan hỷ và sự đóng góp của tất cả các bạn để có thể rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn nữa trong những Khóa tu cũng như các hoạt động Phật sự sau này.

Nguyện cầu những điều lợi lạc, an lành nhất trên đời sống và đạo pháp đến cho tất cả mọi người.

Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát
Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát 
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát
Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát Ma Ha Tát.