Đông âm vùng biên 2018

28/12/2018 | Administrator

Cao Bằng đón chúng con bằng cái rét đầu đông lạnh mà không hề buốt giá

Bởi lẽ….

Thời tiết ngoài kia dù có khắc nghiệt đến đâu, cũng không thể nào ngăn nổi tình yêu thương của con người với con người, đó là sự sẻ chia, là cùng nhau lan tỏa hơi ấm giữa mùa đông đầy giá lạnh.

Chuyến thiện nguyện mang tên “Đông ấm vùng biên 2018” đã kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương trong từng ánh mắt, nụ cười của tất thảy các em nhỏ và người dân xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng diễn ra ngày 09/12/2018

Vượt 400km từ Hà Nội  -Cao Bằng, đoàn thiện nguyện chúng con đã hoàn thành tâm nguyện, mang những suất quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực, tràn đầy tình yêu đến tay những mảnh đời còn bất hạnh, thiếu thốn, đồng bào dân tộc miền núi khó khăn.
Nhìn thấy niềm vui trên đôi mắt trẻ thơ, chúng con mong rằng, mùa đông này các em sẽ đầy đủ hơn, sẽ ấm hơn, các em sẽ có thêm quần áo ấm để mặc, có thêm bút, thêm vở để con đường đến với cái chữngày một gần hơn.

- 300 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn 
- 120 suất quà cho các em nhỏ vượt khó, trong đó có 20 phần quà đặc biệt

 Để có được chuyến đi thành công, viên mãn, ngoài sự nhiệt tâm hết mình của từng thành viên BTC, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quyên góp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân  các quý công ty, quý phật tử và đông đảo các bạn thanh niên tình nguyện
Thay mặt cho BTC, chúng con xin được cảm tạ tấm lòng của tất cả mọi người
Xin tri ân và cảm niệm!