dotretho.net- <cao tran, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

Hoạt động tu học

KINH SÁCH TU HỌC CĂN BẢN

Đến chùa cần biết

Pháp học cho phật tử

PHÁP hành cho phật tử

Phật giáo giữa đời thường

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 23

Lượt truy cập: 3349191

Liên hệ Hỗ trợ

Tel: (+84)436.425.460
Mobile: 0941673456

Sơ đồ chỉ dẫn

Tin Phật giáo » Tin sinh hoạt tại chùa »


Số lượt xem: 1261
Gửi lúc 09:35' 22/01/2014
"Xuân Sớm Hà Giang" mang hơi ấm yêu thương đến cho mọi người

Ngày 18/12/Quý Tỵ (18/01/2014), chùa Pháp Vân (Hà Nội) tổ chức chương trình từ thiện “Xuân sớm Hà Giang” tại hai xã Cán Tỷ và xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Tham dự chương trình có Tỳ kheo Thích Minh Từ. Về phía đại diện chùa Pháp Vân có: phật tử Tuệ Đông - Trưởng ban Từ thiện chùa Pháp Vân, Hà Nội. Các tổ chức cùng tham gia thực hiện chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang, Đạo tràng Cửu Hoa Sơn, nhóm Mái Ấm Gia Đình, công ty Alsimexco cùng toàn thể các quý phật tử và các bạn sinh viên tình nguyện.

 
Nhìn những phần quà từ thiện được trao tặng tại UBND hai xã Cán Tỷ và Bát Đại Sơn bao gồm: chăn ấm, gạo, quần áo, nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt của bà con dân tộc nghèo mà ai ai cũng cảm thấy ấm lòng.
 
Những nụ cười tỏa rạng của thành viên Đoàn từ thiện, khuôn mặt hân hoan của những người được tặng làm cho con người như xích lại gần nhau hơn. Không còn sự phân biệt giữa người cho và người nhận mà chỉ còn hơi ấm yêu thương ở lại.
 
Phật tử Tuệ Đông chia sẻ: “Có đi chúng ta mới hiểu còn nhiều người nghèo lắm! Có đi chúng ta mới thấy cuộc sống còn nhiều khốn khó! Có đi chúng ta mới cảm nhận được ý nghĩa của những việc làm thiện nguyện để sau này trong cuộc sống chúng ta sẽ lại tiếp tục có thêm nhiều những chuyến đi như thế nữa để cống hiến và phụng sự cho xã hội.”

 
Chương trình đã khép lại nhưng dư âm về hơi ấm tình người sẽ còn đọng mãi trên khuôn mặt và trên những nụ cười của những con người thiện tâm.

Tác giả: Hồng Nhung
Nguồn tin: phatgiao.org.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các khóa tu

Tiêu điểm

Bình chọn

Bạn thấy phiên bản mới của website Chùa Pháp Vân thế nào?

  • Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp và dễ dùng
  • Chức năng dễ dùng
  • Cũng bình thường
  • Ý kiến khác

: Bình chọn : : Kết quả :

(Đã có 668 lượt bình chọn)