dotretho.net- <cao tran, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

Hoạt động tu học

KINH SÁCH TU HỌC CĂN BẢN

Đến chùa cần biết

Pháp học cho phật tử

PHÁP hành cho phật tử

Phật giáo giữa đời thường

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 49

Lượt truy cập: 3241475

Liên hệ Hỗ trợ

Tel: (+84)436.425.460
Mobile: 0941673456

Sơ đồ chỉ dẫn

Hoạt động tu học » CLB Môi Trường Xanh Chùa Pháp Vân »


Số lượt xem: 1443
Gửi lúc 13:46' 18/06/2013
LỜI PHÁT NGUYỆN CỦA HỘI VIÊN CLB TNPT CHÙA PHÁP VÂN

   Kính bạch Chư Đại Đức Tăng Ni, phật tử và các quan khách,

Trước Tam bảo oai linh tối thượng-Đèn trầm hương tâm nguyện chí thành, trước cờ Phật giáo, trước thầy Trụ Trì, chư Tôn đức, Ban Chủ nhiệm và tập thể các thành viên CLB Thanh Niên Phật Tử Chùa Pháp Vân.

Chúng con là thành viên mới gia nhập CLB.TN Phật Tử chùa Pháp Vân xin phát nguyện:

1.       Tu học và sinh hoạt trung thành theo mục đích, lý tưởng của CLB, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của CLB, tuân thủ sự phân công và điều động của Ban Chủ nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

2.       Không ngừng tu học, rèn luyện, chuyển hóa thân tâm, nâng cao trình độ kiến thức Phật pháp, áp dụng vào đời sống. Phát huy năng lực tu học, công tác, phẩm chất đạo đức của người Phật tử chùa Pháp Vân, có lối sống lành mạnh, trong sáng; đối trị những phiền não, dẹp bỏ tham sân si; đoàn kết, giao lưu hợp tác với các thành viên trong CLB, cũng như các tổ chức CLB Thanh niên Phật tử, Gia đình Phật tử, Hội Thanh niên PGVN v.v.

 

3.       Tham gia xây dựng, bảo vệ Phương châm, quy chế và tổ chức của CLB; phục tùng kỷ luật, phát triển sự đoàn kết, thống nhất trong CLB; thường xuyên tự kiểm, rút kinh nhiệm để học tập lẫn nhau, trung thực với CLB; làm công tác phát triển thanh niên, tôn trọng và phát huy khả năng của tất cả các thành viên; chăm lo đời sống, tu học và tinh thần hội viên của CLB. TNPT PV; tích cực tham gia công tác hoằng pháp, mang giáo lý Phật giáo đến tất cả mọi người; tuyên truyền vận động các bạn trung niên, thanh thiếu niên thực hiện đúng nội quy và quy chế CLB Phật Tử chùa Pháp Vân.

     Cám ơn Thầy Trụ trì, Ban Chủ nhiệm đã cho con cơ hội được tham gia tu học, sinh hoạt và phụng sự Tam bảo cùng CLB TN Phật Tử chùa Pháp Vân.

 NAM MÔ BẢN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT. (Lễ Phật 3 lạy)


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các khóa tu

Tiêu điểm

Bình chọn

Bạn thấy phiên bản mới của website Chùa Pháp Vân thế nào?

  • Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp và dễ dùng
  • Chức năng dễ dùng
  • Cũng bình thường
  • Ý kiến khác

: Bình chọn : : Kết quả :

(Đã có 666 lượt bình chọn)