dotretho.net- <cao tran, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

Hoạt động tu học

KINH SÁCH TU HỌC CĂN BẢN

Đến chùa cần biết

Pháp học cho phật tử

PHÁP hành cho phật tử

Phật giáo giữa đời thường

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 55

Lượt truy cập: 3345833

Liên hệ Hỗ trợ

Tel: (+84)436.425.460
Mobile: 0941673456

Sơ đồ chỉ dẫn

Hoạt động tu học » CLB Môi Trường Xanh Chùa Pháp Vân »


Số lượt xem: 1382
Gửi lúc 22:30' 13/10/2014
Hà Nội: Lễ ra mắt CLB TNPT Thiện Tín chùa Pháp Vân

Ngày 12/10/2014 (19/09 Giáp Ngọ), dưới sự chỉ đạo của Ban Hướng dẫn phật tử Trung Ương, sự hoan hỷ của Thượng Tọa trụ trì, chùa Pháp Vân long trọng tổ chức Lễ ra mắt CLB thanh niên phật tử Thiện Tín.

Quang lâm và chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Thượng Tọa Thích Thanh Huân, Ủy viên TT HĐTS TW GHPGVN, Phó Chánh Văn Phòng I TW GHPGVN, trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội cùng Chư Tăng bản tự.

Về phía cư sỹ, phật tử có sự hiện diện của: Cư sỹ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan, Ủy viên HĐTS TW GHPGVN - Phó thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương cùng đại diện CLB cựu chiến binh phật tử, trường THPT Đông Kinh, các CLB thanh niên phật tử bạn cùng đến tham dự.

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích để cho các bạn trẻ có cơ hội được tịnh hóa thân tâm trong giáo lý Đức Phật, lấy lời dạy của Đức Phật làm kim chỉ nam trên bước đường tu học, góp phần đối trị, chuyển hóa phiền não, xung đột, áp lực, để tránh xa các cám dỗ, mê hoặc có thể dẫn đến vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật. Trên cơ sở đó giúp các bạn khai sáng được những giá trị tâm linh, dần hoàn thiện bản thân, áp dụng lời Phật dạy trong cuộc sống hàng ngày nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tại buổi Lễ, Thượng tọa trụ trì đã ban đạo từ cho hàng thanh thiếu niên phật tử: Thượng tọa mong muốn câu lạc bộ sẽ tạo ra một mô hình, một sân chơi lành mạnh cho lớp trẻ với mục đích phụng sự đạo pháp, phụng sự dân tộc, luôn tín tâm với Tam Bảo, phát nguyện tự mình là ngọn đuốc sáng luôn hướng dẫn các bạn trẻ xa rời cái ác, trở về với cái thiện, lấy nhân từ, vị tha để đối xử với mọi người, rèn đức, luyện tài, tin vào nhân quả, góp phần xây dựng Phật Pháp xương minh, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, hoan hỷ, cả đại chúng cùng hướng nguyện đến sự hình thành và phát triển tốt đẹp của câu lạc bộ sau này.

Bài viết này không có từ khóa nào

Tác giả: Hạnh Kim

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các khóa tu

Tiêu điểm

Bình chọn

Bạn thấy phiên bản mới của website Chùa Pháp Vân thế nào?

  • Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp và dễ dùng
  • Chức năng dễ dùng
  • Cũng bình thường
  • Ý kiến khác

: Bình chọn : : Kết quả :

(Đã có 668 lượt bình chọn)