dotretho.net- <cao tran, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

Hoạt động tu học

KINH SÁCH TU HỌC CĂN BẢN

Đến chùa cần biết

Pháp học cho phật tử

PHÁP hành cho phật tử

Phật giáo giữa đời thường

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 61

Lượt truy cập: 3358469

Liên hệ Hỗ trợ

Tel: (+84)436.425.460
Mobile: 0941673456

Sơ đồ chỉ dẫn


Số lượt xem: 2266
Gửi lúc 10:45' 24/11/2014
Hà Nội: Lễ hằng thuận thắm tình đạo vị tại chùa Pháp Vân

Ngày 01/10/Giáp Ngọ (22/11/2014), chùa Pháp Vân (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã hoan hỷ tổ chức Lễ hằng thuận cho đôi tân lang – tân nương: Hoàng Hải Việt và Nguyễn Thị Hải Hà.

Tham dự và chứng minh buổi lễ có Thượng tọa Thích Thanh Huân - Phó Chánh Văn Phòng I T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội. 
 
Buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của hai bên gia đình, đạo tràng Pháp Hoa - chùa Pháp Vân và các bạn thanh thiếu niên CLB thanh niên phật tử Thiện Tín.
 
Mở đầu buổi lễ là nghi thức tụng kinh chúc phúc lành cho đôi trẻ. Tiếp theo, Thượng tọa trụ trì từ bi đăng đàn và giảng giải về đạo nghĩa vợ chồng. Thầy cũng răn dạy rằng: Chữ Nhẫn được đặt lên hàng đầu. Có chữ Nhẫn chúng ta sẽ luôn có được sự an lạc, hạnh phúc không chỉ trong đời sống hôn nhân lứa đôi mà còn trong cả cuộc đời.
 
 
Cuối chương trình là phần giao lưu, chia sẻ giữa các phật tử. Những lời ca, tiếng hát hạnh phúc được cất lên để chúc mừng cho đôi trẻ mãi mãi hòa hợp trọn đời.
 
 

Tác giả: Hạnh Kim
Nguồn tin: phatgiao.org.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các khóa tu

Tiêu điểm

Bình chọn

Bạn thấy phiên bản mới của website Chùa Pháp Vân thế nào?

  • Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp và dễ dùng
  • Chức năng dễ dùng
  • Cũng bình thường
  • Ý kiến khác

: Bình chọn : : Kết quả :

(Đã có 668 lượt bình chọn)