dotretho.net- <cao tran, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

Hoạt động tu học

KINH SÁCH TU HỌC CĂN BẢN

Đến chùa cần biết

Pháp học cho phật tử

PHÁP hành cho phật tử

Phật giáo giữa đời thường

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 92

Lượt truy cập: 3296663

Liên hệ Hỗ trợ

Tel: (+84)436.425.460
Mobile: 0941673456

Sơ đồ chỉ dẫn

Tin Phật giáo » Tin sinh hoạt tại chùa »


Số lượt xem: 1516
Gửi lúc 09:01' 05/12/2013
Hà Nội: Đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời tại chùa Pháp Vân
Đáp ứng lòng mong mỏi của Chư tôn đức Tăng Ni, quý vị Phật tử, cũng như những khán giả yêu mến ca sỹ Tâm Nguyện trong thời gian qua. Tối ngày 4 tháng 12 năm 2013 nhằm ngày 2 tháng 11 năm Quý Tỵ , tại chùa Pháp Vân số 1299 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc với chủ đề "Cảm Ơn Cuộc Đời". Do ca sỹ Phật tử Tâm Nguyện ( Nguyễn Ngọc Cường) và những người bạn thể hiện.

Tham dự đêm nhạc có sự hiện diện của TT. Thích Thanh Huân - Trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội, Đại Đức. Thích Quảng Hiếu - Trụ trì chùa Tân Hải, Hà Nội, ĐĐ. Thích Quảng Phúc - Trụ trì chùa Dương Đình, Gia Lâm, Hà Nội, ĐĐ. Thích Lệ Minh -  UV.BTS.GHPGVN TP.HCM, Trụ trì Chùa Thiện Mỹ, TP. HCM cùng đông đảo Chư tôn đức Tăng Ni và hàng ngàn bà con Phật tử tham dự đêm nhạc " Cảm ơn cuộc đời" hưởng ứng ngày lễ vía đức Phật A Di Đà ngày 17 tháng 11 năm Quý Tỵ.

Đêm nhạc "Cảm Ơn Cuộc Đời" nhằm vinh danh ca sỹ Phật tử Tâm Nguyện - Người đã thể hiện rất thành công những ca khúc mang âm hưởng Phật giáo trong suốt thời gian qua. Sau sự thành công của 4 album đầu tiên, anh đã phối hợp với Công ty cổ phần nghe nhìn Thăng    Long ( Thang Long Audio Vasual) cho ra mắt album thứ 5 của mình với chủ đề " Mừng Xuân An Lạc". Đồng thời, đêm nhạc cũng là lời tri ân của ca sỹ Tâm Nguyện gửi đến chư tôn đức Tăng Ni và những Phật tử, những khán thính giả đã luôn ủng hộ, động viên, yêu mến và khích lệ anh trong suốt thời gian qua.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của một số ca sỹ, nghệ sỹ cũng chính là những người bạn của ca sỹ Phật tử Tâm Nguyện, những người đã gắn bó, luôn sát cánh với ca sỹ Tâm Nguyện trong thời gian qua như: NSƯT: Hồng Liên, Ca sỹ Thu Hường ( Sao mai điểm hẹn 2008), ca sỹ Thúy Nga, ca sỹ Khánh Hoàng, ca sỹ Ngọc Anh, ca sỹ Nhật Minh, ca sỹ Minh Quang, ca sỹ Tô Thanh Tùng...

Đêm nhạc đã được diễn ra trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ với hơn 20 ca khúc mang đậm âm hưởng Phật giáo qua sự thể hiện của ca sỹ Tâm Nguyện và những người bạn của anh. Ca sỹ Tâm Nguyện cũng như các ca sỹ góp mặt trong đêm nhạc đã trình bày những ca khúc Phật  giáo bằng chính cái tâm của mình để cúng dàng lên mười phương chư Phật, chư tôn đức Tăng Ni và những khán giả yêu mến âm nhạc Phật giáo. Trong đó có những ca khúc được xuất hiện trong Album nhạc Phật giáo " Mừng Xuân An Lạc" đã được chính thức ra mắt khán giả vào ngày 3 tháng 12 vừa qua, theo đúng dự kiến.

Chương trình đã để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp trước sự hoan hỷ của Chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử và những khán giả yêu mến giọng hát trầm ấm của ca sỹ Tâm Nguyện.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của đêm nhạc đầy ý nghĩa này:


TT. ThíchThanh Huân phát biểu khai mạc đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời


Tác giả: Nguyễn Thành Trung
Nguồn tin: phattuvietnam.net

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các khóa tu

Tiêu điểm

Bình chọn

Bạn thấy phiên bản mới của website Chùa Pháp Vân thế nào?

  • Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp và dễ dùng
  • Chức năng dễ dùng
  • Cũng bình thường
  • Ý kiến khác

: Bình chọn : : Kết quả :

(Đã có 667 lượt bình chọn)