dotretho.net- <cao tran, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

Hoạt động tu học

KINH SÁCH TU HỌC CĂN BẢN

Đến chùa cần biết

Pháp học cho phật tử

PHÁP hành cho phật tử

Phật giáo giữa đời thường

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 96

Lượt truy cập: 3348412

Liên hệ Hỗ trợ

Tel: (+84)436.425.460
Mobile: 0941673456

Sơ đồ chỉ dẫn

Hoạt động tu học » Chương trình từ thiện »


Số lượt xem: 1217
Gửi lúc 11:19' 31/12/2013
Hà Giang- cần lắm những tấm lòng hảo tâm

        Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, cuộc sống có công bằng hay ko công bằng với ta thì khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn ta. Cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn.
       "Đói lắm. Lạnh lắm nhà chùa ơi!" Cái tiếng than vãn đói lắm, lạnh lắm nhà chùa ơi của bà con dân tộc trên cao nguyên đá Hà Giang bám riết lấy, đâm toạc, xiên thẳng vào tim tôi để sau 365 ngày tôi vẫn còn nhớ như in những lời này. Năm ngoái tôi đã đi từ thiện 4 lần tới vùng cao gồm: 2 chuyến Cao Bằng, 2 chuyến Hà Giang. 
Năm 2013 này mới tổ chức được 1 chuyến đi Quảng Bình, như có giao cảm thôi thúc lòng không yên nếu kg đi từ thiện Hà giang lần nữa. 
Các bạn ơi, bạn hãy tự thưởng cho mình cảm xúc cao thượng khi tặng ai điều gì đó, hãy tích góp vun bồi thêm phúc lành tạo thiện nghiệp, quả lành cho chúng ta đc hạnh phúc ngay kiếp này dù có phải xót xa ít nhiều cũng đáng làm. 
Chùa Pháp Vân tổ chức đi ngày 17- 19/01/2014 đi từ thiện Hà Giang, hiện còn thiếu 300 chăn(100k/chiếc); 300 suất gạo (10kg/suất loai gao 11k/kg); quần áo. sách vở,... Tại 1299 Giải Phóng, bác Diệu Quảng. 

Ngày cuổi cùng của năm 2013, việc làm cuối cùng của năm, lời nói cuối cùng của năm, giây phút cuối của năm. Chúc các bạn sống có ý nghĩa an vui hạnh phúc trong từng phút giây cuộc đời mình kể cả đến phút 89 (và đá bù giờ nếu có) qua những ý nghĩ, lời nói, hành động với đại thiện tâm ủng hộ bà con vùng cao. Hãy cùng tôi đi đến đó nhé.

“Người làm cho ta, ta làm cho ai đó. Biết đâu đáp đền”…Mang lại nụ cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé, dù là mỏng manh nhưng đó lại là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những ai đó được ta dành tặng!
Xin vui lòng góp tịnh tài tịnh vật tại chùa pháp vân (ww.chuaphapvan.com.vn)

Nguồn tin: Nguyễn Hòa

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các khóa tu

Tiêu điểm

Bình chọn

Bạn thấy phiên bản mới của website Chùa Pháp Vân thế nào?

  • Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp và dễ dùng
  • Chức năng dễ dùng
  • Cũng bình thường
  • Ý kiến khác

: Bình chọn : : Kết quả :

(Đã có 668 lượt bình chọn)